🥑🌞🍎𝐋𝐚̀𝐦 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ – 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̆́𝐜 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 🌹🐰

🍒Từ xa xưa đến nay, việc “tậu đất, xây nhà” vẫn luôn được coi là chuyện hệ trọng của cuộc đời người. Đời sống phát triển, con người ta không còn chỉ chú ý mặt bên ngoài của căn nhà nữa mà thiết kế nội thất bên trong cũng ngày càng được mỗi gia chủ trọng. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng hiểu rõ về thiết kế nội thất. Bài viết này xin đem đến cho bạn một số nguyên tắc cần phải biết khi làm nội thất.


🍒Chọn thiết kế đồ nội thất phù hợp với diện tích ngôi nhà
🍒Một sai lầm khá phổ biến của những cặp đôi trẻ khi mua đồ nội thất cho nhà hoặc căn hộ riêng đó là lựa chọn sai kích thước nội thất, không tương xứng với diện tích nhà. Xu hướng chung khi mới có nhà mới thì ai cũng muốn khoe những cái đẹp, cái hay bằng cách đặt mua những chiếc sofa thật rộng hoặc bộ bàn ghế cồng kềnh, đồ trang trí đồ sộ. Nhưng việc làm này chỉ khiến nhà của bạn bị “ngộp”, đặc biệt là những căn hộ nhỏ.


🍒Lời khuyên cho tất cả các bạn trong việc lựa chọn nội thất đó là ĐÚNG và ĐỦ. Đúng có nghĩa là đúng với diện tích nhà đang có: nhà nhỏ thì tinh giản đồ cồng kềnh, nhà lớn thì không để quá nhiều “không gian chết” – gây lạnh lẽo và trống trải.
Đủ đó là loại bỏ những góc chết của ngôi nhà, gia chủ có thể tận dụng những góc khuất trong nhà để đặt đồ nội thất, vừa giúp tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà, vừa hợp với phong thủy giúp tránh điềm hung.


🍒Lưu ý sự hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc
Để tạo được sự hài hòa cho căn nhà thì màu sắc là tiêu chí không thể thiếu. Gia chủ nên lưu ý đến màu sắc của nội thất, chọn được những đồ có màu sắc tương xứng với nhau, không gây sự khó chịu. Bên cạnh đó màu sắc đồ nội thất nên phù hợp với phong cách gia chủ lựa chọn ban đầu, vừa đủ tính thẩm mỹ mà vẫn bộc lộ được phong cách của gia chủ.

Đương nhiên không thể thiếu ánh sáng giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho căn nhà. Tốt nhất có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, hoặc có thể lắp đặt một hệ thống đèn chiếu sáng tốt và đèn sưởi cho mùa đông.

Thêm không gian xanh vào trong thiết kế nội thất
Xu hướng thiết kế nhà, căn hộ có không gian xanh dường như đang là xu hướng của số đông người dân hiện nay. Bạn cũng không cần quá cầu kỳ hay bỏ tiền quá nhiều, đặt một vài chậu cây cảnh nhỏ dễ chăm sóc ở ban công hay ly trồng hoa cảnh nhỏ trên bàn ăn cũng đủ đem không gian xanh đến cho ngôi nhà của bạn.

📞📞📞𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:
𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

========================= 
Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse
Đ/c: Xưởng Sản Xuất: Xóm Thượng, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội(cách viện 103 6km)
Lh: sđt/zalo 0988290486
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviethouse/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *