Thế nào gọi là nội thất giá rẻ?

NỘI THẤT GIÁ RẺ!
Thế nào gọi là nội thất giá rẻ?
Nói đến “giá rẻ” bạn nghĩ ngay đến giá sản phẩm rẻ, nhưng bạn có biết một số mặt hàng giá rẻ chưa chắc đã phải là rẻ. Hàng nội thất cũng như bao mặt hàng khác, có giá cả cạnh tranh theo từng chất liệu, mẫu mã và thời điểm.
Để có được đồ nội thất giá rẻ bạn cần đưa ra các bước như sau:
B1: Mục đích sử dụng của bạn là gì: cho thuê, để sử dụng lâu dài, làm hàng trưng bày showroom…
B2: Sau khi đưa ra mục đích sử dụng là bạn đã biết được sản phẩm nội thất của mình cần làm sử dụng bao nhiêu năm
B3: Tiếp đến bạn cân nhắc lựa chọn chất liệu phù hợp với độ tuổi sử dụng bạn đã tính toán ở trên. Cái này cực kỳ quan trọng, bạn ko nên chủ quan lơ là nó vì nó chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sản phẩm của bạn rẻ hay đắt.
B4: Bạn lựa chọn bề mặt hay còn gọi là mẫu mã sao cho phù hợp với tiêu chí sử dụng tránh lãng phí ko cần thiết hoặc ko xứng đáng với tầm tiền mình chi ra.
B5: lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chuẩn, tránh qua nhiều cầu mất tiền chênh cao mà sản phẩm không được như ý, chế độ bảo hành kém.
Chỉ cần bạn làm đúng 5 bước trên đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm giá rẻ như ý
Ví dụ so sánh điển hình:
– bạn làm nhà cho thuê bạn chỉ cần tính nội thất dùng 1-3 năm trở lại là ok rồi, có mấy ai thuê đc hơn 3 năm, mà có thuê đc 3 năm thì họ dùng đồ của bạn cũng hỏng hết, ng đi thuê họ ko thể bảo quản đồ chính chủ nhà đc. Vậy mục đích cuả bạn là chọn sp với thời gian sử dụng là 3 năm, bước tiếp theo thì chắc ko phải bàn nh cứ cái gì rẻ thì chọn thôi có hỏng cũng 2-3 năm thì phù hợp với chỉ tiêu. Nhưng khổ nỗi ra đường bước chân trái gặp phải siêu cò tư vấn cho bạn chọn loại đắt tiền công năng sử dụng cũng chỉ có thế, mặc dù chất liệu kém bền giống nhau. Vì họ nắm bắt đc bạn làm để cho thuê nên chọn loại vật liệu kém nhất nhưng lại nói hàng TB thế mới đau chứ.


– ví dụ tiếp theo bạn làm nhà để ở: đương nhiên ko ai muốn làm đồ nội thất đc 2-3 năm nó hỏng chỗ lọ chỗ kia suốt ngày, rất bất tiện trong quá trình sử dụng, công đâu mà đi gọi thợ đến bảo hành mãi đc, mà có gọi chắc gì họ đã đến đc luôn, chẳng nhẽ cứ thế mà dùng à. Lúc này bạn mới thấy hàng rẻ trở thành hàng đắt vì nó đánh mất thời gian, sự thoải mái, làm bạn thấy bất tiện thậm trí còn mất tiền gọi người sửa chữa.
Nhưng nếu lúc đầu bạn làm theo 5 bước trên thì chắc có lẽ bạn sẽ ko phải gặp tình trạng này, mà yên tâm sử dụng sản phẩm 10-15 năm không hề lỗi lầm gì, có thì chỉ chỉ mấy cái rất nhỏ ko ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc sống của bạn.
– Lấy thêm 1 ví dụ nữa về giá: bạn cứ nghĩ là bạn làm đồ giá cao thì chất lượng tốt, xin thưa chưa hẳn như vậy. Bạn vào của hàng lọ hỏi giá làm đồ nội thất, a ta tuôn 1 loạt về chất liệu mẫu mã sp cho bạn nghe, bạn gnhe xong thấy hoang mang. uh thôi! ô làm cho tôi loại nào tốt là đc thế là gửi gắm toàn bộ niềm tin tiền bạc cho a ta. May thì bạn gặp đc ng tư vấn hiểu biết lại có tâm còn đen thì bạn gặp ama tơ, tư vấn 1 đằng làm 1 nẻo, hay còn có kiểu ko biết gì cứ nói thao thao bất tuyệt tung hỏa mù cho khách hoang mang rồi gửi gắm niềm tin cho mình(chịu luôn thành phần này). Sản phẩm lắp đặt hoàn thiện xong sử dụng đc vài năm thấy có vấn đề lúc này bạn gọi điện lại, nếu ko đen thì còn có ng nhấc máy đen thì thuê bao luôn, mà có ng nhấc máy chưa chắc đã đc giải quyết thậm trí còn nghe nghệ thuật đổi lỗi này lọ mệt cả ng. Cái bản chất lúc này lộ dần ra, rút ruột công trình, treo đầu dê bán thịt chó, cứ tin vào e e làm cho ko chê đc hàng e dù chỉ nửa lời(mặc dù e chẳng biết gì). TH này gọi là mất tiền mà vẫn ko mua đc Voi, còn đau hơn TH ở trên.
Vậy tránh các TH tiền mất mà hàng ko xứng đáng ko phù hợp thì các bạn chú ý làm từng bước một nhé! đừng bỏ sót bước nào hay làm hời hợt bước nào bạn sẽ nhận hậu quả ngay đấy!
Hoặc ib mình tư vấn cho bạn!
Chúc các bạn chọn được sản phẩm đúng chất 2 chữ “giá rẻ” !

========================= 
Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse
Đ/c: Xưởng Sản Xuất: Xóm Thượng, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội(cách viện 103 6km)
Lh: sđt/zalo 0988290486
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviethouse/

2 thoughts on “Thế nào gọi là nội thất giá rẻ?

  1. nguyễn thị Hương says:

    Hay quá! shop nói đúng mua rẻ chưa chắc đã phải là rẻ. Sản phầm dùng lâu năm quan trọng là chất lượng và độ sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *