Hiển thị tất cả %d kết quả

Nói đến sản phẩm nội thất các bạn hình dung ra ngay các sản phẩm nội thất đặc trưng như: giường ngủ, tủ áo, bàn ghế, kệ ti vi, bàn học, giá sách…..Vâng! đó là các sản phẩm chủ đạo trong lĩnh vực nội thất gỗ mà Nội thất viethouse đang làm.
Với thế mạnh sản xuất nên các sản phẩm nội thất của Viethouse luôn đa dạng , có thể nói là hầu hết các mẫu mã trên thị trường về gỗ công nghiệp Viethouse đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra với khách hàng yêu thích các màu sắc đa dạng Viethouse có cả bộ mã màu sắc gần 1000 màu sắc của tất cả các hãng khác nhau như: AN CƯỜNG, MINH LONG…. Để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và không gian của mình.
Bất kỳ khách nào cũng đều muốn chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền mà mình bỏ ra, dù cho đó có là sản phẩm làm chỉ để cho thuê hay là sản phẩm trực tiếp sử dụng. B Vâng! đến với Nội Thất Viethouse thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, về chất lượng sản phẩm, bản thân Viethouse là đơn vị sản xuất chính vì thế Viethouse luôn cập nhật liên tục các chất liệu trên thị trường, từ hàng nhập nước ngoài lẫn hàng sản xuất trong nước. Để đạng hóa về chất liệu sản phẩm và các mức giá từ thấp đến cao. Từ đó tư vấn cho khách hàng chất liệu gì với kinh phí mà khách hàng bỏ ra để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đúng với giá trị của nó nhất.
Gía cả thì không cần phải nói nhiều rồi, đã làm đơn vị sản xuất thì giá hoàn toàn có thể cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên độ trung thực trên mỗi đơn giá mới là cái quan trọng là cái uy tín của nhà sản xuất. Ở Viethouse các bạn sẽ thấy được điều đó ngay trên các bảng báo giá, trên mỗi bảng báo giá bao giờ cũng có rất chi tiết: cùng là 1 sản phẩm nhưng có những chất liệu gì và bề mặt ra sao đi kèm là giá thành thế nào để khách hàng lựa chọn. Đó chính là uy tín của Viethouse chúng tôi, luôn trung thực với khách hàng của mình đến từng chi tiết nhỏ.
Một nđiều mà khách hàng cũng luôn quan tâm đó là chế độ bảo hành về sản phẩm: Đối với đơn vị khác không biết như nào nhưng đối với Viethouse việc bảo hành cũng minh bạch luôn trên từng báo giá
Ví dụ: hàng nhập khẩu của Trung Quốc thì bảo hành 6 tháng
Hàng trong nước: bảo hành 12 tháng
Hàng Thailand: bảo hành 18 tháng
…….
Đó! các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của Viethouse, chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng thời gian đã báo trên báo giá và trên hợp đồng. Thời gian bảo hành tùy từng thời điểm, tuy nhiên không quá 3 ngày chúng tôi sẽ khắc phục nếu có lỗi của sản xuất lắp đặt.
Còn về bảo trì thì nếu sau thời gian sử dụng lâu dài mà sản phẩm có lỗi gì khách hàng phản hồi tới Viethouse thì chúng tôi vẫn sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện bảo trì cho khách để khách hàng sử dụng yên tâm hơn.