Thi công nội thất

Thi công nội thất là giai đoạn cuối của quá trình làm nội thất, mọi công tác chuẩn bị phải đầy đủ từ vật tư phụ, vật tư chính, máy móc…. Bởi chỉ cần thiếu một con vít thôi thì lắp đặt cũng không được như ý muốn. Ngoài ra quá trình vận chyển các sản pẩm lên công trình phải hết sức cẩn trọng an toàn, hạn chế tối thiểu bị va chạm dẫn đến sứt mẻ hay trầy xước bề mặt, nhẹ thì làm sản phẩm xấu đi nặng thì phải vứt bỏ sản phẩm thay mới. Bạn chỉ cần nhìn vào các sản phẩm khi đưa lên công trình xem có đóng gói hay bọc màng che không thì sẽ thấy được sự cẩn thận của đơn vị thi công ấy.

trong quá trình thi công lắp đặt nếu vì một vài yếu tố gì đó mà vội vàng qua loa thì sản phẩm của bạn có tốt đến mấy về chất liệu thì vẫn ko thể đẹp và bền được, chứ chưa nói gì đến tính an toàn. Vì thế khi thi công lắp đặt người thợ phải đặt cái tâm của mình vào mỗi công trình làm sao để thật tỷ mỉ, chau chuốt đến từng đường nét thì mới đạt được độ an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn.

Điều rất quan trọng nữa để thi công nội thất hoàn hảo đó là sự ăn khớp giữa bản vẽ với thực tế. Để có được điều này thì ngay từ khâu khảo sát ban đầu của các KTS cũng phải đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ đến từng góc cạnh. Dù bạn không phải là người làm trong lĩnh vực xây dựng nhưng bạn thừ biết xây dựng phần thô không bao giờ chuẩn được. Có khi cùng là một bức tường nhưng từ dưới đất lên trên trần đổ cả độ nghiêng có thể chênh lệch nhau đến cả chvaif cm, một cái cột nhìn 3-4cm là bình thường. Chính vì điều đó việc khảo sát ban đầu luôn được Nội Thất Viethouse chú trọng, chúng tôi luôn cử các KTS có kinh nghiệm và có tính cẩn thận nhất để đi khảo sát, tránh tình trạng sai cái đầu tiên dẫn tới sai cả một hệ thống.