Giới thiệu

Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse được thành lập chính thức từ năm 2017, theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Từ 2017 trở về trước chúng tôi chỉ sản xuất cho các đơn vị thiết kế, thương mại, cửa hàng…. Trải qua nhiều năm như vậy với nhiều công trình lớn nhỏ chúng tôi nhận thấy sự hài lòng của khách hàng với các sản mình mình làm ra. Và với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng. Đến năm 2017 chúng tôi quyết định thành lập công ty để có định danh của pháp luật Việt Nam, tạo nền tảng tin tưởng hơn cho khách hàng. Không lâu sau một thời gian chúng tôi đã có được rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trực tiếp từ các khách hàng tiêu dùng khắp cả đất nước. Đến nay Nội Thất Viethoue trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ cao.

Hiện tại Nội Thất Viethouse vẫn đang tiếp tục duy trì và phát triển xưởng sản xuất tại Hà Nội, với đội ngũ công nhân viên từ 30-50 người. Chúng tôi có thể đáp ứng làm nội thất được cả một tòa chung cư.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty:

  1. Thiết kế phối cảnh 3D nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng….theo quy trình chuyên nghiệp
  2. Sản xuất đồ gỗ nội thất (Nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn…)
  3. Thi công lắp đặt nội thất trọn gói: Thi công theo bản vẽ thiết kế của Viethouse hoặc bản vẽ sẵn có của khách hàng.
  4. Bán sẵn đồ nội thất…

Tầm nhìn sứ mệnh

Dưới thời cải cách công nghệ 4.0 Nội Thất Viethouse luôn hướng tới việc áp dụng máy móc hiện đại nhất vào trong sản xuất để có những sản phẩm đạt chất lượng cao như xuất khẩu. Về dịch vụ chúng tôi luôn phấn đấu mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Thông tin về chúng tôi

Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse

MST: 0107978539

Địa chỉ xưởng: Số 158, Xóm Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Tel: 024.6327.2286           Hotline: 0988290486

Email: noithatviethouse86@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviethouse