Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

Nội Thất Viethouse là đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư. Với thế mạnh là một đơn vị sản xuất gia công trực tiếp vì thế giới phần thi công nội thất chung giá rẻ như sản phẩm đạo diễn của chúng tôi.

Nếu như bạn đã có bản thiết kế 3D chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể thi công nội thất cho bạn đúng với mẫu thiết kế. Còn nếu như bạn chưa có bản thiết kế thì chúng tôi sẽ đưa các giải pháp thi công nội thất chung cư cho bạn lựa chọn. Để bạn có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu thiết kế và thi công mà được lưu trữ dữ liệu của Nội Thất Viethouse.

Xã hội phát triển nhu cầu sủ dụng nhà chung cư cũng ngày càng nhiều, Tuy nhiên làm thế nào để căn hộ chung cư mà mình sống trở lên hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt, chất lượng bền tốt mà giá lại phải chăng thì quả là một bài toán khá hại não.

Ưu điểm của công việc có một căn hộ chung cư không phải di chuyển quá nhiều giữa các phòng này sang phòng khách trong nhà, không gian nội thất hoàn toàn khép kín. Bên cạnh đó, điểm yếu của nhà chung cư là không được rộng rãi thoáng như nhà đất, không được chia nhiều tầng riêng biệt.

Có một nghịch lý là bạn luôn muốn có nhiều hơn những gì bạn có. Đối với người sử dụng chung cư không phải ai cũng có đủ tiền căn hộ rộng hơn 200m2 hoặc mua ít căn hộ chung cư liền nhau để có mặt bằng rộng hơn 300-400 m2. Nhưng yêu sách thì ai cũng có: nào là chia sao đủ phòng cho từng thành viên, rồi khu vực bếp, phòng khách, phòng thờ phải riêng biệt sao cho hợp lý. Medium has no custom time has no general time, đồ nội thất vừa tiện ích vừa hợp phong thủy….

 

Bạn hoàn toàn yên tâm nếu như đặt niềm tin trao chìa khóa cho chúng ta, tôi sẽ hoàn thiện thi công nội thất chung cư cho bạn. By because, Nội Thất Viethouse luôn có giải pháp thi công nội thất chung cư tối ưu nhất cho khách hàng:

  • Vừa tiện ích, vừa tiện với nội thất đồ đạc khi sử dụng
  • Tạo không gian riêng cho từng thành viên trong giá đình nhưng không quên mang lại không gian chung để mọi người gắn kết hơn
  • Tư vấn phong thủy theo độ tuổi của chủ nhà trước khi bắt tay vào thi công
  • Lựa chọn chất liệu để thi nội thất tốt, phù hợp với kinh tế nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao
  • Luôn luôn chủ động trong công việc tiến độ và hoàn thành trước ngày kết thúc
  • Thi công lắp tỉ lệ hài hòa đến từng dduwognf nét vẽ lại sự hài lòng của khách hàng
  • Bảo hành, bảo trì lâu dài để khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm của Viethouse

liên hệ ngay với Nội Thất Viethouse để được tư vấn cho các công trình nội thất chung cư tốt, đẹp, rẻ nhất!

========================= 
Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse
Đ/c: Xưởng Sản Xuất: Xóm Thượng, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội(cách viện 103 6km)
Lh: sđt/zalo 0988290486
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatviethouse/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *