Xưởng sản xuất

Công Ty TNHH Nội Thất Viethouse luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, công ty chúng tôi có bề dày lịch sử về sản xuất, thậm trí thời gian mở xưởng sản xuất còn rất lâu trước khi thành lập công ty. Chính vì thế về kinh nghiệm sản xuất Qúy khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin với Viethouse.

Trải qua nhiều năm sản xuất với biết bao sản phẩm từ đơn giản đến đặc thù chúng tôi luôn hiểu rằng, cuộc cải cách công nghệ là hàng đầu nhất là trong lĩnh vực sản xuất. Việc năng cấp máy móc hiện đại là điều mong mỏi lớn nhất của cả các lãnh đạo công ty tới công nhân viên. Chỉ có máy móc hiện đại mới mang lại những sản phẩm tinh túy về cả mặt thẩm mỹ lẫn giá thành.

Một điều rất thú vị của những nhà xưởng sản xuất, họ luôn chủ động được tiến độ với những khách hàng đặt hàng trực tiếp. Nội thất Viethouse cũng thế luôn chủ động bố trí sắp xếp các đơn hàng đã hợp đồng trực tiếp với khách hàng của mình, để đảm bảo không bị chậm tiến độ vì bất kỳ lý do gì. Những năm gần đây Nội Thất Viethouse được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín đạt tiến độ, ngay cả khi vào dịp cuối năm thời điểm mà nhà xưởng nào cũng căng như dây đàn, thợ còn không có thời gian được nghỉ. Viethouse thì khác! không “tham gắp bỏ mâm” thà nói thẳng với khách hàng là không kịp làm nếu nhận thêm còn hơn là nhận rồi không đáp ứng được tiến độ, o ép anh em thợ làm tăng ca ngày đêm vất vả. Như thế hiệu quả công việc không cao mà sản phẩm cũng không được như mong muốn.

Tiêu chí trung thực với khách hàng cũng là hàng đầu của Nội Thất viethouse hướng tới. Khách hàng đã đặt hàng tại xưởng chúng tôi thì yên tâm một điều chúng tôi sản xuất đúng chủng loại đúng mẫu mã , chất kiệu mà quý khách đã lựa chọn. Điều mà các bạn sẽ thấy khác biệt giữa Nội thất Viethouse với các đơn vị nội thất khác đó chính là:

  • Khi báo giá Viethouse luôn gửi tới quý khách hàng các loại chất liệu có thể làm lên từng sản phẩm để khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp nhất về mặt tài chính của mình. Viethouse không bao giờ báo giá kiểu ù ờ, chung chung không rõ chất liệu là gì. Rồi lựa chọn chất liệu kém làm cho khách để nâng cao giá trị lợi nhuận.

      

  • Trên mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn cập nhật tới khách hàng của mình về quá trình giao nhận vật tư vật liệu mỗi khi hàng về xưởng. Điều này để khách hàng vừa có thể nắm được tiến độ sản xuất vừa có thể kiểm tra được chất liệu và mã hàng xem có giống như mình đã lựa chọn hay không? Nếu như quá trình Order mà khách hàng không thể xuống kiểm tra được chúng tôi cũng sẽ quay video, chụp ảnh gửi lại cho khách hàng yên tâm.

                     

Điều quan trọng nhất mà Qúy khách hàng quan tâm cuối cùng vẫn là giá thành cạnh tranh. Nói đến giá thành cạnh tranh thì bạn cũng thừa hiểu, nếu so sánh giá giữa một bên làm thương mại với đơn vị xưởng sản xuất thì ai cao hơn ai rồi. Còn với các sản phẩm sản xuất hàng loạt có sẵn thì đương nhiên ở các làng nghề họ làm hàng chợ với chất liệu rẻ nhất và với số lượng hàng loạt vì thế sẽ có giá thành rất thấp. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không được kỳ vọng như bạn mong muốn và nếu bạn có muốn thay đổi một chút mẫu mã hay kích thước để phù hợp với không gian nhà bạn thì cũng rất là khó(nếu có thì giá cũng rất cao). Chính vì vậy nếu các bạn đặt hàng với số lượng khủng như hàng loạt chúng tôi tin là đủ sức cạnh tranh với hàng chợ. Còn nếu đặt hàng may đo chúng tôi luôn tự tin với giá của Viethouse luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường.